Những câu hỏi thường gặp

Trước khi đăng ký khoá học, bạn được tham gia học trải nghiệm miễn phí với Huấn Luyện Viên Piano của chúng tôi, để có thể đánh giá được năng khiếu âm nhạc của bạn, cũng như để bạn có thể trải nghiệm với Piano xem mình có phù hợp với bộ môn âm nhạc này không.
Sau khi toàn tất học trải nghiệm, đội ngũ Tư Vấn Viên của Sunny Days sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan đến khoá học. Bạn có thể đăng ký học thử tại đây.

Tại Sunny Days, tất cả học viên đều được học thử hoàn toàn miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định theo học tại trung tâm. Trong quá trình học thử, nếu Học Viên có bất kỳ thắc mắc nào về khoá học sẽ được giải đáp một cách chi tiết bởi đội ngũ Tư Vấn Viên của Sunny Days.

Tiên phong trong mô hình học linh động thời gian, Học Viên tại Sunny Days có thể đi học vào bất kỳ khung giờ có lớp nào trong tuần của trung tâm mà không phải cố định vào bất kỳ buổi nào. Phù hợp với đối tượng khách hàng không có nhiều thời gian rảnh, khó có thể sắp xếp một lịch cố định hằng tuần. Bạn có thể tham khảo lịch các lớp trong tuần mà Sunny Days đang có tại đây.

Sunny Days khuyến khích Học Viên đặt lịch trước vào những khung giờ cao điểm để đảm bảo còn đàn trống. Trong trường hợp lớp học vẫn còn đàn trống, Học Viên chưa đăng ký khi đến trung tâm học vẫn được nhân viên lễ tân của Sunny Days hỗ trợ check-in vào lớp.

Với mô hình linh động thời gian học, Học Viên bận đột xuất không thể tham gia lớp học nào trong tuần thì vẫn có thể tham gia vào các khung giờ có lớp trong tuần tiếp theo. Chỉ khi nào Học Viên tham gia buổi học và được Class Trainer ký tên xác nhận vào giáo án thì mới tính là 1 buổi. Đảm bảo quyền lợi học cho Học Viên trong suốt quá trình theo học tại trung tâm.
Trường hợp Học Viên có kế hoạch nghỉ dài hạn (đi du học, định cư nước ngoài, đi du lịch dài ngày), Học Viên có thể đăng ký bảo lưu tại quầy lễ tân hoặc với đội ngũ Tư Vấn Viên của Sunny Days để được đảm bảo thời hạn khoá học không bị ảnh hưởng.

Hiện tại chương trình Lớp Class tại Sunny Days có 4 trình độ tương ứng với 4 giáo án. Giáo án được biên soạn và tổng hợp từ chính đội ngũ chuyên môn của chúng tôi dưới sự cố vấn từ các giảng viên tại Nhạc viện TP.HCM. Chương trình học của Lớp Class phù hợp với định hướng của Sunny Days cũng như nhu cầu của số đông khách hàng tại trung tâm.
Sau khi hoàn thành mỗi giáo án, kèm với sự luyện tập theo hướng dẫn, Sunny Days cam kết cho Học Viên nắm được tất cả kiến thức trong giáo án và đạt mục tiêu của từng buổi học.

Tại Sunny Days, không có quá nhiều khoảng cách giữa học viên và người đứng lớp. Chúng tôi sử dụng cách gọi Huấn Luyện Viên (HLV) và Class Trainer (CT) cho đội ngũ chuyên môn như những người đồng hành cùng học viên trong quá trình học Piano. HLV dành cho học viên của các gói dịch vụ 1-1 và CT dành cho học viên Lớp Class.

Trong quá trình học bất kỳ bộ môn nào, kể cả Piano thì điều cần thiết nhất để học viên có thể đạt kết quả tốt chính là việc luyện tập. Hiểu được tầm quan trọng của việc đó, tại Sunny Days, chúng tôi có Practice Studio để bạn có thể tự do luyện tập ngoài giờ lên lớp mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Trong trường hợp bạn chưa thể đàn ngay được tác phẩm mà CT giao cho bạn trên lớp, bạn có thể đăng ký đến Practice Studio để có thể luyện tập thêm nhé!

Sunny Days có thể luyện thi các chứng chỉ Quốc tế LCM, ABRSM, Rockschool hoặc bằng chứng chỉ Nhạc Viện TP.HCM theo nhu cầu của Học Viên khi lựa chọn các gói dịch vụ 1-1. Tại đây chúng tôi sẽ xây dựng giáo án cá nhân hoá dành riêng cho bạn, để Học Viên có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình nhưng vẫn đảm bảo vững chắc các kiến thức về Piano.

Đừng ngần ngại gửi những thắc mắc của bạn cho Sunny Days tại những kênh sau đây nhé!

qrcode-zalo-oa

Đến học trải nghiệm