BÍ QUYẾT HỌC PIANO

...

11 ỨNG DỤNG ĐÀN PIANO CHO NGƯỜI MỚI HỌC

Học Piano là một quá trình dài và đòi hỏi sự đầu tư đủ nhiều về cả tinh thần lẫn thời gian. Trong suốt quá trình, người học cần tập trung cao độ, vận dụng nhiều kỹ năng: ghi nhớ, cảm âm và giữ nhịp, ... Do đó, việc tự học Piano sẽ thực sự khó khăn nếu không có bất kỳ một sự trợ giúp nào. Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu 11 ứng dụng học đàn Piano cho người mới để giúp bạn tìm hiểu thêm những công cụ hữu ích khi tự học Piano. 

Thứ 6, 31/05/2024

Bình luận

...

HỌC PIANO CHO NGƯỜI LỚN: XÓA BỎ NHỮNG "ĐỊNH KIẾN"

Thực tế cho thấy, độ tuổi trung bình của người chơi Piano là trên 40 (Nguồn: Khảo sát toàn cầu về người chơi Piano). Lời giải cho hành trình tìm kiếm sự thư thái, vui vẻ, hạnh phúc và cân bằng trong tâm trí.  Hiện nay, nhóm đối tượng học Piano ở Việt Nam phổ biến nhất vẫn là trẻ em và học sinh. Vậy điều gì khiến người lớn băn khoăn khi cân nhắc về học piano? Hãy cùng Sunny Days tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này! 

Thứ 6, 31/05/2024

Bình luận

...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KHÓA HỌC PIANO ĐỆM HÁT

Ngày nay, xã hội càng tiến bộ thì có càng nhiều những dịch vụ dạy và học Piano phát triển, với vô số sự lựa chọn cũng như chuyên môn để người có nhu cầu tự do quyết định. Tuy nhiên, mặt trái của việc này là có quá nhiều phương án, quá nhiều thông tin làm cho người học thấy bối rối, khó đưa ra lựa chọn chính xác. Đặc biệt, hiện nay, các khóa học Piano đệm hát đang ngày càng được mở rộng với vô vàn thông tin. Chính vì vậy, bài viết này được sinh ra để đưa đến những điều bạn cần biết trước khi tìm cho mình một khóa học đệm hát phù hợp?

Thứ 6, 31/05/2024

Bình luận

...

TOP 5 CÁCH LUYỆN NGÓN CHƠI ĐÀN PIANO CHO NGƯỜI MỚI HỌC

Đối với những người yêu thích âm nhạc, đang bắt đầu chơi một loại đàn nào đó thì việc luyện ngón là rất quan trọng, nhất là đối với đàn Piano. Những bài luyện ngón Piano cho người mới học sẽ giúp tay bạn trở nên linh hoạt, điêu luyện hơn. Bàn tay nhanh nhẹn sẽ giúp bạn dễ dàng bước vào tập các bản nhạc yêu thích. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những bài luyện ngón Piano dễ học và cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu bước chân vào bộ môn thú vị này.

Thứ 6, 31/05/2024

Bình luận

NHỮNG TRẢI NGHIỆM
MÀ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN
#
Công ty Cổ phần
DAYONE ASIA
Hỗ trợ Khách hàng
Liên hệ
© 2024 Sunny Days - The Piano Project. All rights reserved.